Báo cáo tình hình tuân thủ pháp luật và hoạt động của Ngành Kiểm sát nhân dân trong năm 1981 - Trần Lê, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao; Trần Lê, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao
Bài báo váo gồm 3 phần chính. Phần 1 về tình hình tuân thủ pháp luật trong thời gian qua. Phần 2 về kiểm điểm hoạt động của ngành Kiểm sát nhân dân trong năm 1981. Phần 3 về phương hướng, nhiệm vụ công tác kiểm sát trong thời gian tới.