Báo cáo về công tác năm 1981 của Ngành Tòa án nhân dân - Phạm Hưng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; Phạm Hưng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao
Báo cáo các công tác của Ngành tòa án nhân dân: Công tác xét xử về hình sự; Công tác hòa giải, xét xử các vụ tranh chấp về tài sản, về hôn nhân, gia đình; Công tác nghiên cứu và tham gia xây dựng pháp luât; Tình hình tổ chức của ngành và việc thực hiện luật tổ chức tòa án nhân dân ngày 3/7/1981.