Báo cáo của Hội đồng bộ trưởng về tình hình thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1981 và nhiệm vụ kế hoạch nhà nước năm 1982 - Nguyễn Lam, Phó chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban kế hoạch Nhà nước; Nguyễn Lam, Phó chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban kế hoạch Nhà nước
Bài báo cáo gồm 3 phần. Phần 1 về tình hình thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1981. Phần 2 về phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu của kế hoạch Nhà nước năm 1982. Phần 3 về tổ chức quản lý và chỉ đạo thực hiện.