Biên bản tóm tắt của kỳ họp - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Tổng hợp diễn biến của kỳ họp lần thứ 2, Quốc hội khóa VII diễn ra từ ngày 20/12 - 30/12/1981