Một số vấn đề về bảo đảm thực hiện nghĩa vụ của hộ gia đình - Đào Hoàng Thắng; Đào Hoàng Thắng (2014)
Tập trung làm rõ những quy định chưa thực sự phù hợp về đảm bảo thực hiện nghĩa vụ của hộ gia đình. Trình bày kiến nghị những giải pháp góp phần thúc đẩy các giao dịch của hộ gia đình, nhất là trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn