Thực trạng pháp luật về giám sát tài chính công và kiến nghị hoàn thiện - Trần Vũ Hải; Trần Vũ Hải (2014)
Phân tích tổng quan pháp luật về giám sát tài chính công trên hai phương diện : xem xét dựa vào nội dung quan hệ pháp luật về giám sát tài chính; xem xét dựa trên hoạt động giám sát của từng chủ thể. Trình bày một số bất cập cơ bản của pháp luật giám sát tài chính công ở một số cơ quan giám sát chủ yếu. Kiến nghị một số giải pháp hoàn thiện pháp luật về giám sát tài chính công