Tìm lời giải cho bài toán về độc quyền và cạnh tranh - Dương Văn Hậu; Dương Văn Hậu (2014)
Nêu lên một số trường hợp về tình trạng độc quyền và cạnh tranh không lành mạnh : tranh chấp giữa Tổng công ty Viễn thông quân đội và Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam; vị thế độc quyền của Đài truyền hình Việt Nam trong thị trường truyền hình cáp... Trình bày một số kiến nghị, giải pháp xóa bỏ tình trạng độc quyền doanh nghiệp