Nên thừa nhận chế định kết hợp dân sự giữa hai người cùng giới tính - Cao Vũ Minh; Cao Vũ Minh (2014)
Phân tích những lý do cho quy định cấm kết hôn giữa những người cùng giới tính. Đề cập những hình thức chung sống giữa hai người cùng giới trên thế giới. Trình bày quan điểm thừ nhận "kết hợp dân sự" giữa hai người cùng giới ở nước ta hiện nay