Mối quan hệ giữa Quốc hội và Kiểm toán nhà nước trong Hiến pháp năm 2013 - Hoàng Văn Tú; Hoàng Văn Tú (2014)
Phân tích lý do để KTNN là một thiết chế cần ghi nhận trong Hiến pháp. Trình bày các khía cạnh thể hiện mối quan hệ giữa Quốc hội và KTNN trong Hiến pháp 2013 : trong việc thành lập KTNN, trong việc giám sát KTNN. Đề cập nội dung thể chế hóa các quy định của Hiến pháp 2013 về KTNN