Luật tổ chức Hội đồng bộ trưởng nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (1981)
Toàn văn bộ luật gồm có 5 chương và 37 điều.