Luật tổ chức Quốc hội và hội đồng Nhà nước nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (1981)
Toàn văn Bộ Luật gồm có 6 chương và 73 điều.