Một số ý kiến về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước và quyền làm chủ tập thể của nhân dân lao động đối với khoa học kỹ thuật - Bùi Thanh Khiết, đại biểu Đồng Tháp; Bùi Thanh Khiết, đại biểu Đồng Tháp (1981)
Đoàn đại biểu đưa ra những quan điểm về vị trí của Khoa học kỹ thuật đối với cách mạng nước ta; Những vấn đề ta cần phải làm trong thời gian tới; Phải biết phát hiện, bồi dưỡng và sử dụng người giỏi, nhân tài của đất nước và có chính sách thích đáng; Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước và quyền làm chủ tập thể của nhân dân lao dộng đối với khoa học kỹ thuật