Tăng cường hiệu lực quản lý của bộ máy nhà nước từ trung ương đến cơ sở - Nguyễn Văn An, đại biểu Hà nam ninh; Nguyễn Văn An, đại biểu Hà nam ninh
Đoàn đại biểu đưa ra một số kiến nghị: Quốc hội cần thông qua kết hoạch Nhà nước năm sau sớm để đảm bảo cho kế hoạch đó được thực hiện ngay từ đầu tháng đầu của năm theo kế hoạch của các đơn vị cơ sở; Khi giao kế hoạch, hội đòng Bộ trưởng cần đảm bảo động bộ cả hiện vật, tài chính và tiến bộ khoa học kỹ thuật,...