Tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa và yêu cầu bồi dưỡng thói quen, truyền thống sống theo pháp luật - Nguyễn Đình Lộc, đại biểu Nghệ tĩnh; Nguyễn Đình Lộc, đại biểu Nghệ tĩnh
Tác giả bài tham luận khẳng trong tình hình hiện nay ván đề tuyên truyền, giáo dục Hiến pháp, pháp luật phải được nêu lên thành nhiệm vụ quan trọng, đặt công tác tuyên truyền, giáo dục Hiến pháp, pháp luật thành một nhiệm vụ Nhà nước.