Người công giáo Việt Nam ra sức đóng góp vào công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước - Nguyễn Thế Vinh, đại biểu Hà nam ninh; Nguyễn Thế Vinh, đại biểu Hà nam ninh
Đoàn đề nghị Đảng và Nhà nước phải chú ý hơn đến việc làm cho toàn dân, nhất là vùng có đông tín đồ các tôn giáo, những vùng dân tộc nhất trí trong việc đánh giá tình hình và phương hướng xây dựng và bảo vệ đất nước.