Làm thế nào để làm tốt mối quan hệ giữa đại biểu Quốc hội với cử tri và các cơ quan nhà nước - Lương Tuấn Khanh, đại biểu Hà Sơn Bình; Lương Tuấn Khanh, đại biểu Hà Sơn Bình
Đoàn đại biểu khẳng định đại biểu quốc hôi, cử tri và cơ quan nhà nước có mối quan hệ biện chứng, khách quan, liên quan mật thiết, có quan hệ hữu cơ với nhau.