Tích cực đấu tranh xóa bỏ văn hóa thực dân mới - Lưu Hữu Phước, đại biểu Tiền Giang; Lưu Hữu Phước, đại biểu Tiền Giang
Tác giả bài tham luận dùng những lý lẽ của người tham gia hoạt động văn hóa nghệ thuật để đề cao vai trò của văn hóa dân tộc, đồng thời quyết liệt tẩy chay văn hóa thực dân mới