Đạo phật, dân tộc và xã hội chủ nghĩa - Thích Minh Châu, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh; Thích Minh Châu, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh
Tác giả bài tham luận đưa ra những lý lẽ khẳng định đạo phật là một giáo phái có ý nghĩa xã hội lớn và gắn bó mật thiết với dân tộc.