Toàn thể lực lượng vũ trang nhân dân hoàn toàn nhất trí và nghiêm chỉnh chấp hành những nhiệm vụ đã được nêu ra trong diễn văn của Đồng chí Tổng bí thư - Đàm Quang Trung, đại biểu Bắc Thái; Đàm Quang Trung, đại biểu Bắc Thái
Đoàn đại biểu đề nghị Quốc hội: Giải thích cho nhân dân hiểu rõ hai nhiệm vụ chiến lược của Cách mạng Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; Động viên các ngành và các địa phương cùng chăm lo đời sống của quân đội; Chỉ đạo các ngành và địa phương làm tốt các chính sách hậu phương quân đội và kết hợp chặt chẽ với các đơn vị quân đội làm kinh tế.