Cải tiến tổ chức các cơ quan nhà nước cho gọn, nhẹ, mạnh có hiệu lực cao hơn nữa. - Cầm Ngoan, đại biểu Sơn La; Cầm Ngoan, đại biểu Sơn La
Đoàn đại biểu Sơn La đưa ra một số biện pháp góp phần khắc phụ tình hình hạn chế của nhà nước hiện hành nhằm tạo ra sự gọn, nhẹ, mạnh, hoạt động có hiệu lực cao của các cơ quan Nhà nước.