Một số ý kiến về khoán sản phẩm đối với việc bảo đảm quyền làm chủ của người lao động và với việc áp dụng tiến bộ khoa học và kỹ thuật trong nông nghiệp - Trần Thế Thông, đại biểu Thái Bình; Trần Thế Thông, đại biểu Thái Bình
Đoàn đại biểu Thái Bình đưa ra một số kiến nghị đề nghị Quốc hội và Hội đồng Bộ trưởng sớm ban hành: Chính sách cụ thể cho 1 số chương trình nghiên cứu lớn có tầm quốc gia như lúa, lơn, nông sản xuất khẩu,..; Chính sách về đãi ngộ vật chất thích đáng kịp thời cho những đơn vị, những tập thể, những cán bộ khoa học và kỹ thuật đã có những đóng góp to lớn và thiết thực; Chính sách lương và phụ cấp đặc biệt cho các cán bộ kỹ thuật trực tiếp làm việc ở cơ sở sản xuất.