Quân và dân Lạng Sơn luôn cảnh giác đánh bại mọi âm mưu và hành động xân lược và phá hoại của kẻ thù - Lê Sơn, đại biểu Lạng Sơn; Lê Sơn, đại biểu Lạng Sơn
Đoàn đại biểu Lạng Sơn nhất trí tán thành đường lối, chủ trương của Đảng do đồng chí Tổng bí thư Lê Duẩn nêu ra trong diễn văn đọc trước Quốc hội ngày 25/6/1981