Kiện toàn tổ chức, cải thiện chế độ làm việc, tăng cường hiệu lực của bộ máy nhà nước các cấp - Nguyễn Văn Tôn, đại biểu Vĩnh Phúc; Nguyễn Văn Tôn, đại biểu Vĩnh Phúc
Đoàn địa biểu Vĩnh Phúc đưa ra các đề nghị sau: Hội đồng Nhà nước và Hội đồng bộ trưởng cần có chương trình củng cố kiện toàn bộ máy nhà nước ở trung ương và địa phương; Cần xúc tiến hơn nữa việc kiện toàn cấp huyện; Tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa; Chú trọng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý kinh tế, quản lý hành chính và cán bộ pháp lý,..