Những trở ngại chính trong công cuộc phát triển nông nghiệp ở Đồng bằng sông Cửu long - Võ Tòng Xuân, đại biểu An Giang; Võ Tòng Xuân, đại biểu An Giang
Đoàn đại biểu nêu lên những trở ngại ảnh hưởng đến năng suất và diện tích canh tác: Tổ chức sản xuất; Chính sách giá cả; Kế hoạch phân phối vật tư đến tận đị bàn sản xuất thường không đồng bộ về thời gian và khối lượng; Về sức kéo; Về thủy lợi; Thuế nông nhiệp; Quy hoạch phân vùng.