Nhân dân Minh Hải sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật - Nguyễn Thị Bình, đại biểu Minh Hải; Nguyễn Thị Bình, đại biểu Minh Hải
Đoàn đại biểu đưa ra một số kiến nghị với Quốc hội: Tăng cường lãnh đạo và chỉ đạo thực hiện nghiêm chỉnh, có hiệu quả cao đường lối, chính sách và các nghị quyết của Đảng, Quốc hội và Nhà nước; Hướng dẫn giám đốc và thường xuyên giúp đỡ viện kiểm sát nhân dân, tòa án nhân dân địa phương; Nhanh chóng kịp thời phúc thẩm những bản án và quyết định sơ thẩm của Tòa án nhân dân.