Nhà nước cần tăng cường quản lý công tác khoa học và kỹ thuật - Vũ Đình Cự, đại biểu Hà Nội; Vũ Đình Cự, đại biểu Hà Nội
Đoàn đại biểu đưa ra ý kiến cần thành lập ra một Ủy ban về công tác khoa học kỹ thuật của Quốc hội. Ủy ban này có trách nhiệm phối hợp công tác với các cơ quan của Hội đồng Bộ trưởng.