Tăng cường hơn nữa trách nhiệm của Đại biểu quốc hội với cử tri và vấn đề tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Bộ trưởng và chủ nhiệm Ủy ban nhà nước với Ủy ban nhân dân - Võ Văn Đinh, đại biểu Nghĩa Bình; Võ Văn Đinh, đại biểu Nghĩa Bình
Tác giả bài tham luận đưa ra các vấn đề làm thế nào để tăng cường hơn nữa trách nhiệm của Đại biểu Quốc hội trong việc tiếp xúc với cử tri. Tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Bộ trưởng, chủ nhiệm ủy ban nhà nước với ủy ban nhân dân.