Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng quyết tâm phấn đấu làm tốt nhiệm vụ Đại biểu quốc hội trong giai đoạn Cách mạng mới - Nguyễn Trung Tín, đại biểu Lâm Đồng; Nguyễn Trung Tín, đại biểu Lâm Đồng
Đoàn đại biểu Lâm Đồng kiến nghị với Quốc hội các vấn đề sau: Quốc hội phải thường xuyên thông báo tình hình chung cho đại biểu Quốc hội trong khoảng thời gian Quốc hội không họp; Đảm bảo chế độ gửi công báo cho từng đại biểu, cũng như các chủ trương chính sách mới của Đảng và Luật mới Nhà nước,..