Quyết tâm thực hiện tốt trách nhiệm Đại biểu quốc hội - Nguyễn Văn Phúc, đại biểu Hải Hưng; Nguyễn Văn Phúc, đại biểu Hải Hưng
Đoàn đại biểu Hải Hưng đồng ý nhất trí nội dung cơ bản của bốn dự an Luật đã trình bày trước Quốc hội: Dự án Luật tổ chức Quốc hội và hội đồng Nhà nước, Hội đồng Bộ trưởng, Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân.