Tăng cường hiệu lực hoạt động của Đại biểu quốc hội - Mai Chí Thọ, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh; Mai Chí Thọ, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh
Đoàn đại biểu đưa ra một số phương tiện và điều kiện làm việc để thi hành các quyền hạn và làm tròn các nhiệm vụ mà Hiến pháp đã giao cho người Đại biểu Quốc hội: Điều kiện về thời gian, về kiến thức và kinh nghiệm, về lỗi lẽ làm việc. Về mặt phương tiện, mỗi đại biểu cần có một trụ sở để tiếp dân thường xuyên và một bộ máy tối thiểu để giúp việc giải quyết khiếu tố