Đoàn kết tin tưởng, xây dựng thành công và bảo vệ thắng lợi tổ quốc xã hội chủ nghĩa - Nghiêm Xuân Yêm, đại biểu Hà Nội; Nghiêm Xuân Yêm, đại biểu Hà Nội
Đoàn đại biểu Hà Nội nhất trí tán thành đường lối, chủ trương của Đảng do đồng chí Tổng bí thư Lê Duẩn nêu ra trong diễn văn đọc trước Quốc hội ngày 25/6/1981