Phát huy vai trò tích cực của Đại biểu Quốc hội - Phạm Lợi, đại biểu Hà Nội; Phạm Lợi, đại biểu Hà Nội
Đoàn đại biểu Hà Nội đặc biệt quan tâm đến vai trò của đại biểu Quốc hội trong việc phát huy quyền làm chủ tập thể xã hội chủ nghĩa của nhân dân lao động, coi đó là một động lực để đẩy mạnh các công tác cách mạng của nước ta.