Chào mừng thắng lợi của cuộc bầu cử ngày 26/4/1981, chào mừng kỳ họp thứ nhất của Quốc hội Khóa VII, nhân dân Tây Ninh quyết tâm thực hiện những nhiệm vụ quan trọng của Quốc hội đề ra - Nguyễn Văn Thắng, đại biểu Tây Ninh; Nguyễn Văn Thắng, đại biểu Tây Ninh
Đoàn đại biểu Tây Ninh nhất trí tán thành đường lối, chủ trương của Đảng do đồng chí Tổng bí thư Lê Duẩn nêu ra trong diễn văn đọc trước Quốc hội ngày 25/6/1981