Phát huy quyền làm chủ tập thể của nhân dân lao động, tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa nhằm đẩy mạnh sản xuất - Nguyễn Kỳ Cầm, đại biểu Nghệ Tĩnh; Nguyễn Kỳ Cầm, đại biểu Nghệ Tĩnh
Đoàn đại biểu Nghệ Tĩnh đưa ra một số kiến nghị sau: Bằng mọi hình thức và phương pháp thích hợp tổ chức cho mỗi người dân được học tập nắm vững Hiến pháp, luật pháp; Đề nghị Hội đồng bộ trưởng và các cơ quan có thẩm quyền Nhà nước sớm ban hành những chế độ, chính sách về quản lý kinh tế, quản lý xã hội; Tăng cường nhanh chóng việc đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ chuyên trách về công tác ành chính và pháp luật.