Tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa mặt trận Tổ quốc Việt Nam với đại biểu Quốc hội và cơ quan dân cử - Hoàng Quốc Việt, đại biểu Hà Nội; Hoàng Quốc Việt, đại biểu Hà Nội
Đoàn đại biểu Hà Nội kiến nghị với Quốc hội là sau các kỳ họp Quốc hội, nên có một kế hoạch đồng bộ, có sự phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan Nhà nước với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể trong Mặt trận, để tiếp tục tuyên truyền sâu rộng bản Hiến pháp mới và những đạo luật mà Quốc hội sẽ thông qua và ban hành.