Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đối với công tác thanh niên, thiếu niên và nhi đồng - Lê Thanh Đạo, đại biểu Hà Nội; Lê Thanh Đạo, đại biểu Hà Nội
Đoàn Thanh niên đưa ý kiến về Điều 46 của dự luật tổ chức Quốc hội và Hội đồng Nhà nước và mong muốn Hội đồng Bộ trưởng sẽ thực hiện tốt Điều 25 của dự án Luật tổ chức Hội đồng Bộ trưởng. Đồng thời khẳn định Đoàn thanh niên luôn xứng đáng là cánh tay đắc lực và đội hậu bị tin cậy của Đảng.