Phát huy hơn nữa tác dụng của tòa án nhân dân, bảo vệ và củng cố pháp chế xã hội chủ nghĩa - Phùng Văn Tửu, đại biểu Vĩnh Phú; Phùng Văn Tửu, đại biểu Vĩnh Phú
Tác giả bài tham luận đưa ra những lý lẽ về việc phát huy hơn nữa tác dụng của toàn án trong việc bảo vệ những quyền và lợi ích hợp pháp của công dân.