Làm tốt chức năng Đại biểu Quốc hội nhằm phát huy quyền làm chủ tập thể của nhân dân lao động - Vũ Thắng, đại biểu Bình Trị Thiên; Vũ Thắng, đại biểu Bình Trị Thiên
Đoàn đại biểu Bình Trị Thiên đưa ra một số kiến nghị với Quốc hội như sau: Thường xuyên thông báo tình hình hoạt động của đại biểu Quốc hội nhằm trao đổi, học tập kinh nghiệm để làm tôt trách nhiệm đại biểu. Cung cấp các tài liệu cần thiết cho đại biểu Quốc hội; Thông báo cho Đại biểu Quốc hội biết trước nội dung kỳ họp và các văn bản cần thiết để mỗi đại biểu có điều kiện nghiên cứu.