Nâng cao trách nhiệm, tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa để bảo đảm hoàn thành tổ nhiệm vụ Cách mạng trong giao đoạn mới - Huỳnh Thanh Mua, đại biểu Bến Tre; Huỳnh Thanh Mua, đại biểu Bến Tre
Đoàn đại biểu Bến Tre đề xuất những biện pháp cần thiết để tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa: Đẩy mạnh xây dựng pháp luật, đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật trong cán bộ và nhân dân, củng cố và kiện toàn các cơ quan pháp chế.