Nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước và vai trò hoạt động của Đại biểu quốc hội - Phạm Hoành, đại biểu Quảng Ninh; Phạm Hoành, đại biểu Quảng Ninh
Đoàn đại biểu Quảng Ninh đưa ra các ý kiến về luật tổ chức Quốc hội và Hội đồng Nhà nước; về luật tổ chức Hội đồng bộ trưởng, về dự án Luật tổ chức Toà án nhân dân và Viện kiểm sát nhân dân.