Tăng cường hiệu lực pháp luật của nhà nước - Trần Nam Trung, đại biểu Nghĩa Bình; Trần Nam Trung, đại biểu Nghĩa Bình
Đoàn đại biểu Nghĩa Binh đưa ra một số ý kiến về vấn đề thi hành pháp luật của Nhà nước: Phải đặt lại vấn đề tuyên truyền giáo dục pháp luật trong cán bộ và nhân dân; Phải thực hiện kiên quyết và nghiêm minh sự cưỡng chế của pháp luật đối với mọi hành động phạm pháp; Phải làm cho công tác kiểm tra, giám sát việc tuân thủ và thi hành pháp luật ngày càng chặt chẽ, thường xuyên, kịp thời và thật sự có hiệu lực.