Nhiệt liệt hưởng ứng diễn văn của Đồng chí Tổng bí thư trung ương Đảng cộng sản Việt Nam - Lê Hữu Hinh, đại biểu Thanh Hóa; Lê Hữu Hinh, đại biểu Thanh Hóa
Đồng chí Lê Hữu Hinh một lần nữa khẳng định là tầm quan trọng của văn kiện diễn văn của Đồng chí Lê Duẩn. Trên cơ sở tình hình của địa phương Thanh Hóa, đồng chí đưa ra 3 kiến nghị với Quốc hội để có những hướng phát triển cho địa phương.