Nhanh chóng xây dựng và hoàn chỉnh hệ thống pháp luật của Nhà nước, đảm bảo thực hiện quyền làm chủ của nhân dân lao động - Hoàng Minh Thắng, đại biểu Quảng nam Đà nẵng; Hoàng Minh Thắng, đại biểu Quảng nam Đà nẵng
Bài tham luận đề nghị nhanh chóng hoàn chỉnh hệ thống pháp luật của Nhà nước về mặt kinh tế, về mặt tuyên truyền phổ biến pháp luật, về đảm bảo thực hiện pháp luật.