Tờ trình về dự thảo Luật tổ chức Tòa án nhân dân do phó tránh Tòa án nhân dân tối cao Phạm Hưng đọc - Tòa án nhân dân tối cao; Tòa án nhân dân tối cao
Đồng chí Phạm Hưng nêu căn cứ pháp lý để xây dựng Luật tổ chức Tòa án nhân dân. Dự thảo luật này gồm có 4 chương: Nguyên tắc chung; Nhiệm vụ, thẩm quyền và tổ chức của tòa án nhân dân các cấp,…