Tờ trình về dự án Luật tổ chức Hội đồng Bộ trưởng do Bộ trưởng Phủ thủ tướng Đặng Thí đọc - Hội đồng Chính phủ; Hội đồng Chính phủ
Bộ trưởng Phủ Thủ tướng Đặng Thí thay mặt Hội đồng Chính phủ trình bày căn cứ pháp lý để xây dựng Luật tổ chức Hội đồng Bộ trưởng và giới thiệu tổng quan 5 chương, 38 điều của Bộ luật.