Báo cáo của Ủy ban thường vụ Quốc hội tại Kỳ họp lần thứ nhất của Quốc hội Khóa VII - Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Ủy ban thường vụ Quốc hội báo cáo về các hoạt động của cơ quan về việc bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa VII; về công tác luật pháp, về phê chuẩn hiệp định và công ước, về tổ chức bộ máy nhà nước, về nhân sự của hội đồng chính phủ, về bổ nhiệm đại sứ đặc mệnh toàn quyền của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam,... và các hoạt động khác Ủy ban thường vụ Quốc hội phụ trách.