Báo cáo của Ban kiểm phiếu về kết quả kiểm phiếu bầu do đồng chí Vũ Quang, Trưởng ban kiểm phiếu trình bày. - Ban Kiểm phiếu; Ban Kiểm phiếu
Thông báo kết quả trúng cử Quốc hội. Tổng số Đại biểu Quốc hội Khóa VII là 496. Chủ tịch Nguyễn Hữu Thọ và các Phó chủ tịch Quốc hội.