Báo cáo của Ủy ban thẩm tra tư cách Đại biểu Quốc hội Khóa VII do đồng chí Nguyễn Đức Tâm, Chủ nhiệm Ủy ban trình bày - Ủy ban thẩm tra tư cách đại biểu Quốc hội; Ủy ban thẩm tra tư cách đại biểu Quốc hội
Đồng chí Nguyễn Đức Tâm thông báo kết quả của cuộc thẩm tra tư cách đại biểu trong cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa VII ngày 26 tháng 4 năm 1981 đã được tiến hành đúng luật, có 496 người trúng cử Đại biểu Quốc hội Khóa VII.