Báo cáo của Ủy ban thường vụ Quốc hội về kết quả cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa VII của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam do Phó chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội Xuân Thủy trình bày - Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Đồng chí Xuân Thủy thông báo kết quả bầu của Đại biểu Quốc hội về tình hình bầu cử cũng như kết quả bầu cử: trong số 614 người ứng cử Đại biểu Quốc hội tại 93 đơn vị thì có 496 người trúng cử, không có đơn vị nào phải bầu thêm hoặc bầu lại. Kèm theo danh sách những người trúng cử đại biểu Quốc hội Khóa VII.