Diễn văn của Đồng chí Lê Duẩn, Tổng bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam tại kỳ họp lần thứ 1 của Quốc hội Kháo VII - Lê Duẩn, Tổng Bí thư; Lê Duẩn, Tổng Bí thư
Tổng Bí thư Lê Duẩn khái quát những thành tựu trên các mặt trận mà nước ta đã dành được trong những năm trước. Đồng thời vạch ra một chương trình kinh tế xã hội cho những năm 80 của đất nước ta và chỉ rõ những nhiệm vụ mà ta phải nắm vững và thực hiện tốt để đạt được mục tiêu và phương hướng trong chương trình đó.